Đá nóng là gì? Công dụng của nó có hiệu quả không?

Đá nóng là một sản phẩm không thể thiếu trong các spa, thẩm mĩ viện. Một sản phẩm có công dụng hiệu quả, an toàn, tạo cảm giác thư thái thoải mái cho người dùng.

Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các spa, thẩm mĩ viện là sản phẩm đá nóng. Ngoài tác dụng làm đẹp ra thì đá nóng còn là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Đá nóng được ứng dụng như thế nào.

+ Đá nóng là một loại đá bazan tự nhiên được hình thành từ dung nham núi lửa đông nguội cách đây hàng triệu năm. Trải qua quá trình hấp thụ tinh hoa trời đất như vậy thì loại đá này chứa đựng nguồn năng lượng tràn đầy. Ngoài ra đá nóng massage còn chứa đựng sắt khoáng khá cao, có khả năng giữ nhiệt rất cao.

+ Cơ chế hoạt động của đá massage đó chính là tác động trực tiếp trên cơ thể, dưới dạng sóng gây ra bởi tác động cực nhỏ. Phát sinh bởi sự chênh lệch nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng co thể thông qua hoạt động kích thích sâu, vào trong các tế bào huyệt đạo cơ quan.

Đá nóng có tác dụng gì?

  • Đá nóng không chỉ dùng để massage mà còn hỗ trợ một số bệnh như: Viêm thận, thoái hóa cột sống, xóa bỏ các nếp nhăn, làm tiêu mỡ trên cơ thể.
  • Đá nóng massage có khả năng hút độc tố ra khỏi cơ thể, giảm sức ỳ, cân bằng trạng thái tâm lí, chống trầm cảm, hỗ trợ các vấn đề về cơ và xương khớp.
  • Khi sử dụng không gây ra đau rát, ngược lại còn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, có khả năng làm giảm stres, căng thẳng sau giờ làm việc mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *