Đánh giá hiệu quả máy điện di nóng lạnh mini cool, giá bao nhiêu?

Máy điện di mini là một chiếc máy tiện lợi giúp cho chị em tiết kiệm thời gian. Hãy cùng nhau tìm hiểu về chiếc máy điện di nóng lạnh này ngay thôi nào.

Máy điện di là một chiếc may mà gần đây được các chị em tìm kiếm rất nhiều, về độ tiện lợi và nhỏ gọn của chiếc máy. Được sở hữu công nghệ tiên tiến hiện đại. Hãy cùng nhau tìm hiểu về chiếc máy điện di nóng lạnh này nhé.

Chiếc máy điện di nóng lạnh mini cool là một chiếc máy có công nghệ cao. 

+ Điện di là công nghệ đưa dưỡng chất vào sâu trong da mà không cần sử dụng kim tiêm, thay vào đó là dựa trên xung lượng của dòng điện mà tác động đến các quá trình hoạt động dưới da.

+ Làm tăng cường khả năng hấp thụ vào bề mặt da. Chiếc máy được thiết kế nhỏ gọn, không những dùng cho các spa mà còn dùng được tại nhà .

+ Chiếc máy hoạt động dựa trên công nghệ electrophoresis có khả năng chăm sóc da một cách thông minh nhờ tích hợp nhiều tính năng là: điện di nóng, điện di lạnh, chế độ rung và chế độ đèn led.

Tính năng của chiếc máy điện di nóng lạnh mini cool.

  • Điện di nóng: Với mức nhiệt trên 43°C giúp hỗ trợ tuần hoàn máu, làm săn chắc da, làm giãn nở lỗ chân lông đào thải độc tố và đưa dưỡng chất vào sâu trong da, tạo sự thoải mái.
  • Điện di lạnh: Mức nhiệt thấp 3°C giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da sâu hơn nữa từ đó phát huy tối đa công dụng của chúng. Thu nhỏ lỗ chân lông, tăng cường độ đàn hồi. Chức năng này còn điều trị được da bị dị ứng, sưng bầm.
  • Chế độ đèn led: Với chế độ đèn led có 2 màu đỏ sử dụng bước sóng  600nm-700nm có khả năng làm giảm nếp nhăn, tái tạo collagen. Màu xanh sử dụng bước sóng 400nm-495nm có khả năng điều trị da nhạy cảm, da mụn, cân bằng tuyến nhờn và làm sạch sâu.
  • Chế độ rung: mức độ rung 30.000 lần/giây giúp cho dưỡng chất lưu thông dưới da lâu hơn và sâu hơn; massage da nhẹ nhàng để da được thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *