Phương pháp giảm béo tại nhà hiệu quả với nước ép bí đao

Có rất nhiều phương pháp giảm béo tại nhà. Nhưng không phải ai cũng áp dụng đúng phương pháp. Hãy để chúng tôi chia sể bí quyết giảm cân bằng bí đao hiệu quả tại nhà.

Hiện nay có nhiều phương pháp giảm cân tại nhà, Có áp dụng được hiệu quả hay không thì là do các chị em. Nhiều người sử dụng phương pháp đến các cơ sở spa, thẩm mĩ viện cách đó áp dụng lại rất hiệu quả. Nhưng làm tốn nhiều chi phí và thời gian của các chị em. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một phương pháp giảm béo tại nhà mà còn hiệu quả, an toàn.

Bí đao là một nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe.

+ Bí đao, một nguyên liệu không còn xa lạ gì với chúng ta. Bí đao không chỉ là một nguyên liệu tốt cho sức khỏe mà còn là một nguyên liệu giảm cân hiệu quả.

+ Bí đao được xem là thực phẩm lý tưởng cho người thừa cân. Vì trong bí đao có chứa hợp chất hyterin  caperic có khả năng khống chế lượng đường chuyển hóa thành mỡ. Ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì đến mức tối đa.
+ Sử dụng bií đao giảm cân cung cấp rất ít năng lượng, nên vẫn có thể ăn thêm các thức ăn khác để cung cấp đủ dinh dưỡng. Chính vì thế, uống nước ép bí đao hằng ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Các cách làm và công thức chế biến bí đao để giảm cân.

  • Bạn có thể hấp, luộc bí đao để ăn không bị ngán, thậm chí bạn có thể ăn bí đao sống như các loại hoa quả. Nên ăn bí đao trước 7h tối ,khi mới đầu thực hiện cách giảm cân bằng bí đao bạn có thể ăn từ từ cùng với cơm, đến khi quen rồi thì ăn bí đao thay cơm hoàn toàn để quá trình giảm cân được diễn ra hiệu quả hơn.
  • Bạn có thể xay bí đao ra uống để giảm cân

Cách làm:

  • 400g bí đao
  • 1 thìa cà phê muối
  • 3 thìa đường

Cách chế biến:

  • Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch rồi thái miếng nhỏ ,đem luộc rồi cho vào máy ép lấy nước.
  • Hòa thêm chút muối và đường rồi khuấy đều.
  • Bạn có thể chia ra uống vài lần trong ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *