Tẩy da chết body có thực sự hiệu quả. Top 3 tẩy da chết ưa chuộng nhất.

Tại sao chúng ta cần tẩy da chết, liệu nó có thật sự hiệu quả cho việc làm đẹp. Hãy cùng nhau tìm hiểu về công dụng của sản phẩm này nhé.

Công việc tẩy da chết là một trong những bước quan trọng nhất để làm sạch da. Bạn có chăm sóc đến đâu mà không tẩy da chết,thì các bước dưỡng da còn lại đều không đem lại hiệu quả tốt.

Bài viết này sẽ chia sể cho các bạn những sản phẩm tẩy da chết, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1 Evoluderm Exfoliant Corps

  • Đây là một sả phẩm xuất sứ từ Pháp, sản phẩm này có 3 mùi hương để bạn lựa chọn. Ba mùi hương gồm ( Đào, Bơ hạt mỡ, hạt argan), nhìn chung thì thành phần chính là Glycerin. Đây là một chất giữ ẩm tuyệt vời cho làn da của bạn, cùng với vitamin A,E.
  • Trong ba loại sản phẩm thì bơ hạt mỡ và hạt argan, có nhiều chất béo để nuôi dưỡng làn da, 2 loại sản phẩm này phù hợp với những bạn nào da khô, nhạy cảm. Phiên bản đào chứa nhiều Vitamin A,C và AHA,sẽ tẩy da chết hiệu quả hơn, thích hợp với da dầu khô ráp.
  • Những hạt  scrub của sản phẩm này to hơn các loại sản phẩm tẩy da chết khác, nhưng khi bạn thoa lên da sẽ không bị đau rát. Ngược lại còn rất mềm mịn, không bị rát hoặc đau. Bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo.

2 Soap & Glory Away Body Scrub

  • Sản phẩm được xuất sứ từ Anh, sản phẩm được tạo ra sử dụng phù hợp với cả body và mặt. Với thành phần chính là bơ hạt mỡ, dầu quả hạnh nhân, bột hạt đào và muối biển, đường. Sản phẩm này phù hợp với các loại da khô, nhạy cảm.
  • Bạn muốn cải thiện được lỗ chân lông, hãy nên sử dụng sản phẩm tuần 2 lần sẽ đem lại hiệu quả đáng kính ngạc.
  • Sản phẩm được sử dụng cho cả da mặt, môi như một loại tẩy da chết an toàn không gây kích ứng.

3 The Body Shop Olive Body Scrub

  • Sản phẩm được xuất sứ từ Mỹ. Được coi là ứng cử viên hàng đầu hiện nay về tẩy da chết. The body shop được coi là nơi sản sinh ra những hũ tẩy da chết, bán chạy nhất thế giới. Mỗi năm hãng đều cho ra đời những mùi hương mới lạ. Nhưng có lẽ The Body Shop Olive Body Scrub. vẫn là ứng cử viên bán chạy nhất.
  • Với thành phần chính được triết xuất từ dầu olive, sản phẩm này nuôi dưỡng làn da, duy trì độ cấp ẩm đầy đủ. Trong hũ chứa các xác quả olive sản phẩm này sẽ nuôi dưỡng làn da, tác dụng vào việc tẩy da chết hiệu quả.
  • Được cộng điểm với một chất kem đậm đặc, kích thước hạt scrub nhỏ, không làm trầy xước da

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *